Nước cốt thơm cô đặc 4L
1 năm
Trọng lượng | Quy cách | Giá bán lẻ | Giá bán sỉ |
4 l | 1 can / thùng | 0 đ | Liên hệ |
Nước cốt thơm Lafresh được làm từ những trái thơm (trái dứa) tươi ngon, được chọn lựa kĩ càng. Thơm chứa hàm lượng các loại vitamin, chất xơ và các axit amin cao nên rất tốt cho sức khỏe. Nước cốt thơm có vị hấp dẫn riêng biệt, có thể dùng làm bánh hoặc ăn kèm với bánh mì, kem, pha chế nước uống…
Qủa Thơm ( 40%), đường tinh luyện, vitamin c, kalisorbat ( 202 ).
- Bảo quản nơi thoáng mát, tốt nhất: 20°C.
- Giữ lạnh khi mở nắp ( 5- 10°C).
- Không sử dụng khi có mùi lạ, mốc, biến màu.
- Giữ lạnh khi mở nắp ( 5- 10°C).
- Không sử dụng khi có mùi lạ, mốc, biến màu.
- Lắc đều trước khi sử dụng.
- Pha nước ép trái cây theo tỉ lệ: 1 phần dịch quả Lafresh và 2 phần nước ( hoặc 4 phần đá viên ) để uống.
- Có thể pha chế với các nguyên liệu: sữa tươi, sữa chua, kem sữa hoặc pha với rượu thêm đá tùy sở thích.
- Nên bảo quản lạnh và sử dụng trong vòng bảy ngày sau khi mở nắp. Không sử dụng sản phẩm khi có mùi lạ, mốc, và có hiện tượng lên men.
- Pha nước ép trái cây theo tỉ lệ: 1 phần dịch quả Lafresh và 2 phần nước ( hoặc 4 phần đá viên ) để uống.
- Có thể pha chế với các nguyên liệu: sữa tươi, sữa chua, kem sữa hoặc pha với rượu thêm đá tùy sở thích.
- Nên bảo quản lạnh và sử dụng trong vòng bảy ngày sau khi mở nắp. Không sử dụng sản phẩm khi có mùi lạ, mốc, và có hiện tượng lên men.