Không chỉ có hương vị cực kỳ thơm ngon, quả tắc còn là loại trái cây tốt cho sức khỏe và chứa đựng rất nhiều dưỡng chất. Loại quả này chứa rất ít natri, đồng thời lại không chứa chất béo cùng cholesterol. Quả tắc là nguồn chứa vitamin C – chất chống oxy hóa – cao đáng kể cũng như là nguồn cung cấp vitamin A dồi dào. Ngoài ra, quả tắc còn giàu chất xơ, mang lại hàng loạt các lợi ích sức khỏe, đặc biệt liên quan đến hệ tiêu hóa.
Không chỉ chứa nhiều loại vitamin quan trọng, quả tắc còn chứa đựng hàng loạt các khoáng chất thiết yếu cần thiết cho sự phát triển của cơ thể. Các khoáng chất này bao gồm canxi, kali, photpho cùng magiê.
Không chỉ chứa nhiều loại vitamin quan trọng, quả tắc còn chứa đựng hàng loạt các khoáng chất thiết yếu cần thiết cho sự phát triển của cơ thể. Các khoáng chất này bao gồm canxi, kali, photpho cùng magiê.