Ổi là một loại quả giàu chất chống oxy hóa, Vitamin C, Kali và chất xơ. Bên cạnh đó, ổi cũng rất giàu mangan, giúp có thể hấp thụ các chất dinh dưỡng quan trọng từ thực phẩm. Ngoài ra, quả ổi còn chứa nhiều khoáng chất có lợi như folate, kali, canxi, magiê, phốt pho...
Ổi cũng đem lại rất nhiều lợi ích tới sức khỏe, như:
- Tăng cường miễn dịch
- Giảm nguy cơ ung thư
- Tốt cho bệnh nhân tiểu đường
- Hỗ trợ tim mạch
- Hỗ trợ hệ tiêu hóa
- Cải thiện thị lực
- Tốt cho da
- ...
Ổi cũng đem lại rất nhiều lợi ích tới sức khỏe, như:
- Tăng cường miễn dịch
- Giảm nguy cơ ung thư
- Tốt cho bệnh nhân tiểu đường
- Hỗ trợ tim mạch
- Hỗ trợ hệ tiêu hóa
- Cải thiện thị lực
- Tốt cho da
- ...
Guava (40%), đường tinh luyện, vitamin C, kalisorbat (202).
- Bảo quản nơi thoáng mát, tốt nhất: 20°C.
- Giữ lạnh khi mở nắp (5 - 10°C).
- Không sử dụng khi có mùi lạ, mốc, biến màu.
- Giữ lạnh khi mở nắp (5 - 10°C).
- Không sử dụng khi có mùi lạ, mốc, biến màu.
- Lắc đều trước khi sử dụng.
- Pha nước ép trái cây theo tỉ lệ: 1 phần dịch quả Lafresh và 2 phần nước (hoặc 4 phần đá viên) để uống.
- Có thể pha chế với các nguyên liệu: Sữa tươi, sữa chua, kem sữa hoặc pha với rượu thêm đá tùy sở thích.
- Nên bảo quản lạnh và sử dụng trong vòng bảy ngày sau khi mở nắp. Không sử dụng sản phẩm khi có mùi lạ, mốc và có hiện tượng lên men.
- Pha nước ép trái cây theo tỉ lệ: 1 phần dịch quả Lafresh và 2 phần nước (hoặc 4 phần đá viên) để uống.
- Có thể pha chế với các nguyên liệu: Sữa tươi, sữa chua, kem sữa hoặc pha với rượu thêm đá tùy sở thích.
- Nên bảo quản lạnh và sử dụng trong vòng bảy ngày sau khi mở nắp. Không sử dụng sản phẩm khi có mùi lạ, mốc và có hiện tượng lên men.