Nước cốt mãng cầu 2L

1 năm
Trọng lượng Quy cách Giá bán lẻ Giá bán sỉ
2 l 1 can / thùng 0 đ Liên hệ
Nước cốt mãng cầu 2L
Mãng cầu xiêm rất giàu carbohydrate, đặc biệt là fructose. Nó rất giàu nhiều loại vitamin: C, B1, B6… Lá, hạt và trái của chúng được sử dụng trong y học có tác dụng tích cực tới bệnh tiểu đường, thấp khớp,….. 
Qủa Mãng cầu xiêm ( 40%), đường tinh luyện, vitamin c, kalisorbat ( 202 ).
- Bảo quản nơi thoáng mát, tốt nhất: 20°C.
- Giữ lạnh khi mở nắp ( 5- 10°C).
- Không sử dụng khi có mùi lạ, mốc, biến màu.
- Lắc đều trước khi sử dụng.
- Pha nước ép trái cây theo tỉ lệ: 1 phần dịch quả Lafresh và 2 phần nước ( hoặc 4 phần đá viên ) để uống.
- Có thể pha chế với các nguyên liệu: sữa tươi, sữa chua, kem sữa hoặc pha với rượu thêm đá tùy sở thích.
- Nên bảo quản lạnh và sử dụng trong vòng bảy ngày sau khi mở nắp. Không sử dụng sản phẩm khi có mùi lạ, mốc, và có hiện tượng lên men.

Nước cốt mãng cầu 2L

 Nước cốt mãng cầu 2L
Trọng lượng Qui cách Giá bán lẻ Giá bán sỉ
2 l 1 can / thùng 0 đ 0 đ