Nước cốt dâu tằm 2L
1 năm
Trọng lượng | Quy cách | Giá bán lẻ | Giá bán sỉ |
2 l | 1 can / thùng | 0 đ | Liên hệ |
Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại theo công nghệ chân không của Pháp, nguyên liệu được tuyển lựa khắt khe từ những nông trang sạch tại Đà Lạt. Thế nên Nước cốt trái cây nguyên chất cô đặc Lafresh cho hương vị thơm ngon đậm đà như trái cây tươi. Lưu giử được các giá trị dinh dưỡng quý vốn có của từng loại trái cây.
Qủa dâu tằm ( 40%), đường tinh luyện, vitamin c, kalisorbat ( 202 ).
- Bảo quản nơi thoáng mát, tốt nhất: 20°C.
- Giữ lạnh khi mở nắp ( 5- 10°C).
- Không sử dụng khi có mùi lạ, mốc, biến màu.
- Giữ lạnh khi mở nắp ( 5- 10°C).
- Không sử dụng khi có mùi lạ, mốc, biến màu.
- Lắc đều trước khi sử dụng.
- Pha nước ép trái cây theo tỉ lệ: 1 phần dịch quả Lafresh và 2 phần nước ( hoặc 4 phần đá viên ) để uống.
- Có thể pha chế với các nguyên liệu: sữa tươi, sữa chua, kem sữa hoặc pha với rượu thêm đá tùy sở thích.
- Nên bảo quản lạnh và sử dụng trong vòng bảy ngày sau khi mở nắp. Không sử dụng sản phẩm khi có mùi lạ, mốc, và có hiện tượng lên men.
- Pha nước ép trái cây theo tỉ lệ: 1 phần dịch quả Lafresh và 2 phần nước ( hoặc 4 phần đá viên ) để uống.
- Có thể pha chế với các nguyên liệu: sữa tươi, sữa chua, kem sữa hoặc pha với rượu thêm đá tùy sở thích.
- Nên bảo quản lạnh và sử dụng trong vòng bảy ngày sau khi mở nắp. Không sử dụng sản phẩm khi có mùi lạ, mốc, và có hiện tượng lên men.