Dâu tây khi chín màu đỏ hồng. Quả dâu giàu chất dinh dưỡng, ăn mềm, chua ngọt, nhiều nước. Mứt dâu tây đặc biệt thơm ngon được sử dụng hoàn toàn 100% nguyên liệu trái dâu nguyên chất. Trái dâu tây sau khi được chế biến vẫn giữ được hương vị, màu sắc của nó và các thành phần giá trị dinh dưỡng vốn có của nó.

I. Mô tả sản phẩm

- Đóng gói:

Sản phẩm được đóng hũ

Trọng lượng :
  • Mứt dâu tây hủ thủy tinh 30gr - 9.000 đ / 1 hủ
 
  • Mứt dâu tây hủ thủy tinh 210gr - 45.000 đ / 1 hủ
 
  • Mứt dâu tây hủ thủy tinh 1kg - 110.000 đ / 1 hủ
 
  • Mứt dâu tây thùng nhựa 4,5kg - 345.000 đ / 1 thùng

Hạn sử dụng: 1 năm
 
có lợi cho sức khỏe.

II. Công dụng của mứt dâu tây

1) Hỗ trợ giảm cân:

Mứt dâu tây chứa lượng calo thấp và nhiều chất xơ. Một chén dâu tây chỉ chứa 53 calo và chất xơ giúp bạn no lâu hơn. Chúng cũng chứa vitamin C có tác dụng tăng cường trao đổi chất và giúp cơ thể đốt cháy calo nhanh hơn.
 

Cơ thể cân đối khỏe khoắn nhờ mứt mận Hà Nội

2) Tăng cường trí nhớ: thành phần fisetin có trong dâu tây được coi như một flavonoid tự nhiên giúp tăng cường trí nhớ và kích thích các dây thần kinh. Ăn dâu tây còn giúp ngăn ngừa suy giảm chức năng nhận thức.
 

Trí nhớ tốt

3) Giảm viêm: Theo một nghiên cứu của trường Y tế công cộng Harvard. Những người phụ nữ ăn 16 trái dâu tây hoặc nhiều hơn mỗi tuần có thể giảm 14% nguy cơ cơ thể có nồng độ cao chất C-reactive protein (CRP) trong máu, ‘thủ phạm’ gây viêm nhiễm cho cơ thể.

4) Cải thiện sức khỏe tim mạch: chất flavonoid có trong dâu tây ngăn ngừa cholesterol ứ đọng lại ở động mạch. Mứt dâu tây còn chứa một số hợp chất khác có công dụng điều hòa huyết áp, thúc đẩy chức năng của mô tế bào và ngăn ngừa huyết khối.
 
 
Trái tim khỏe mạnh


5) Tăng cường miễn dịch: Dâu tây giàu vitamin C giúp tăng cường khả năng miễn dịch và chống lại nhiễm trùng. Chỉ một chén dâu tây có thể đáp ứng nhu cầu vitamin C của cơ thể trong cả ngày.
Hệ miễn dịch


6) Tốt cho xương: các chất dinh dưỡng như kali, magiê và vitamin đóng vai trò quan trọng với sức khỏe xương khớp. Ăn dâu tây sẽ thúc đẩy phát triển xương ở trẻ em và duy trì xương chắc khỏe ở người lớn.
 

 
Bộ xương chắc khỏe

7) Ngăn ngừa ung thư: dâu tây có chứa chất chống oxy hóa như lutein và zeathanacins ức chế sự tăng trưởng của tế bào ung thư. Vitamin C trong dâu tây làm tăng khả năng miễn dịch của cơ thể, giúp cơ thể chống lại các tế bào ung thư.

8) Ngăn ngừa bệnh tiểu đường: dâu tây có chỉ số đường huyết là 40. Chỉ số này tương đối thấp và an toàn cho những bệnh nhân tiểu đường. Ngoài ra, hợp chất trong dâu tây có tác động tích cực đến mức độ glucose và lipid,

giảm nguy cơ phát triển bệnh tiểu đường.
Các biến chứng của tiểu đường

9) Chống lão hóa: biotin là hợp chất có trong dâu tây có tác dụng giúp tóc và móng tay chắc khỏi
cũng chứa một hợp chất chống oxy hóa được gọi là axit ellagic duy trì các sợi đàn hồi và ngăn ngừa chảy xệ làn da, chống lại các thiệt hại gây ra bởi các gốc tự do và ngăn ngừa nếp nhăn.

 

10) Chữa táo bón: 100 gram dâu tây có chứa 8% chất xơ hỗ trợ hệ thống tiêu hóa hoạt động tốt, điều hòa nhu động ruột và ngăn ngừa táo bón.
 

Hệ tiêu hóa khỏe mạnh

11) Tốt cho phụ nữ có thai: folate có trong dâu tây là một chất dinh dưỡng ngăn ngừa dị tật bẩm sinh ở thai nhi và thúc đẩy sự phát triển của não, tủy sống và xương sọ của bé.
 

Thai nhi khỏe mạnh

12) Cải thiện sức khỏe đôi mắt: các chất chống oxy hóa trong dâu tây giúp ngăn chặn đục thủy tinh thể và Vitamin C bảo vệ đôi mắt khỏi các tia cực tím có hại của mặt trời.
 

Đôi mắt khỏe

13) Tóc khỏe mạnh: axit folic, Vitamin B5, Vitamin B6 và axit ellagic trong dâu tây ngăn chặn tóc rụng. Dâu tây cũng chứa các khoáng chất như đồng, magiê ngăn ngừa gàu và nhiễm trùng da đầu do nấm.

Mái tóc khỏe, đẹp

14) Phòng chống bệnh cao huyết áp:

nghiên cứu đã chỉ ra rằng, tiêu thụ Vitamin C khi đang căng thẳng có thể làm giảm huyết áp và làm bạn bình tĩnh hơn, do đó làm giảm nguy cơ phát triển bệnh cao huyết áp. Dâu tây cũng chứa ít đường và natri, 2 thành phần chính khiến huyết áp tăng cao.

III. Cách sử dụng và bảo quản mứt dâu tây Cách sử dụng:

Dùng ngay sau khi mở hũ, đóng kín miệng hũ sau mỗi lần sử dụng

Bảo quản:

- Nơi khô ráo, tránh ẩm thấp, tránh ánh nắng trực tiếp

- Không nên sử dụng khi đã có dấu hiệu mốc hoặc có mùi vị lạ.

Liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu nhé!

Liên hệ đặt hàng Công Ty TNHH La Fresh
Địa chỉ : 14Bis Trần Phú, P 3, Đà Lạt, Lâm Đồng.
Điện thoại: 0633. 555.063
Email: lafresh.dalat@gmail.com

Công Ty TNHH La Fresh cung cấp các sản phẩm Sinh tố trái câyNước ép trái câyNước cốt trái câyĐặc sản đà lạt

Nguồn internet