* Nguyên liệu:
Trà lài : 50 ml
Trà lài : 50 ml
-Nước cốt nho Lafresh: 60 ml
-Vỏ chanh : vài sợi
-Đường nước : 30 ml
-Foam muối : 20 gr
* Cách làm :
-Cho trà lài, nước cốt dâu, vỏ chanh, nước đường vào máy xay thêm đá xay cho đến khi nhuyễn mịn.
-Lót 30 gr foam muối ở đáy và quanh thành ly, sau đó cho hỗn hợp vừa xay vào.
-Vỏ chanh : vài sợi
-Đường nước : 30 ml
-Foam muối : 20 gr
* Cách làm :
-Cho trà lài, nước cốt dâu, vỏ chanh, nước đường vào máy xay thêm đá xay cho đến khi nhuyễn mịn.
-Lót 30 gr foam muối ở đáy và quanh thành ly, sau đó cho hỗn hợp vừa xay vào.